‘แก้ว’ รับโตขึ้น วงการบันเทิงสอนให้แกร่ง

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานในวงการบันเทิงหลายด้าน ทำให้มีชั่วโมงบินและสอนให้โตและแกร่งขึ้น รับมือกับปัญหาและแก้ไขจนผ่านพ้นไปได้ เผยทำงานกับคนหมู่มากไม่อยากสร้างปัญหาให้ใคร… เรียนรู้งานทุกด้านที่มีโอกาส ทำให้นักร้องสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล วงเฟย์ฟางแก้ว มีชั่วโมงบินในวงการที่หลากหลาย ทั้งเพลง หนัง พิธีกร ล่าสุดกับละครเรื่อง “สาปสาง” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ทำให้เจ้าตัวยิ่งมีประสบการณ์และพัฒนาตัวเองเพิ่มขึ้นในทุกด้านทั้งชีวิตส่วนตัวและการทำงาน งานนี้ต้องขอบคุณวงการที่สอนให้โตและแกร่งขึ้น โดยแก้วบอกว่า “การทำงานก็เหมือนเรียนหนังสือ คือต้องรับผิดชอบและทำให้ดีที่สุด วันนี้แก้วมีโอกาสมากกว่าคนรุ่นเดียวกัน ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสทำงานหลากหลาย ยากบ้าง ง่ายบ้าง มีทุกรสชาติ …

Read More

ในที่สุดก็อดไปบอลโลกแล้ววัลคอตต์

หลังที่ได้รับอาการบาดเจ็บเกมที่ทีมอาร์เซนอลสามารถเอาชนะทีมสเปอร์มาได้ 2 – 0 และ 1 ประตูนั้นมาจากการยิงของทีโอ วัลคอตต์ โดยหลังจากที่ได้รับอาการบาดเจ็บจนถึงต้องรับการผ่าตัด แต่หลังจากที่ผ่าตัดก็คาดกันว่าอาจจะหายเจ็บกลับมาไวกว่าที่กำหนดไว้ แต่ล่าสุดทีมอาร์เซนอลได้ออกมาประกาศถึงเรื่องอาการบาดเจ็บของทีโอ วัลคอตต์หลังจากผ่าตัด โดยบอกว่าการผ่าตัดสามารถผ่านไปได้ด้วยดี และไม่น่าจะกลับมาทันในฟุตบอลโลกกลางปีแน่นอน  แต่ก็อาจจะมีสามารถหายเจ็บกลับมาได้เร็วก็ได้ต้องติดตามข่าวกันต่อไป

Read More

พท.แถลงการณ์ 9 ข้อ ต่อต้านขบวนการทำลายประชาธิปไตย

แถลงการณ์พรรคเพื่อไทย ยก 9 ข้อ อ้าง ขบวนการทำลายประชาธิปไตย และปล้นสิทธิ์ของประชาชน วันที่ 4 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคเพื่อไทยออกแถลงการณ์ ยก 9 ข้อ อ้าง มีขบวนการทำลายประชาธิปไตย และปล้นสิทธิ์ของประชาชน เลือกตั้ง 2 ก.พ.ถูกขัดขวาง เรียนพี่น้องประชาชนชาวไทยที่เคารพ บัดนี้การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตามพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งทั่วไป เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2557 ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว ซึ่งปรากฏว่าประชาชนทั่วประเทศได้ตื่นตัวในการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งนี้ อย่างมากมาย แสดงถึงความหวงแหนการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของปวงชนชาวไทยอย่างยิ่ง …

Read More