เทคนิคที่คุณแม่บ้านควรรู้ เพราะมันมีประโยชน์จริงๆ

สำหรับเคล็ดลับแม่บ้านนั้นมีหลากหลายวิธีหลากหลายแบบ ซึ่งแล้วแต่ว่าจะนำวิธีไหนและแบบไหนมาใช้หรือบางคนอาจทราบหลายวิธีว่ามีอะไรบ้างเพราะอาจมีผู้ใหญ่ หลาย ๆ ท่านบอกต่อ ๆ กันมา หรือ อีกหลาย ๆค นก็เสาะหาวิธีต่าง ๆ จากอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีแพร่หลายให้ความรู้อย่างมากมาย และ ในต่างประเทศล่ะ เขามีเคล็ดลับแม่บ้านที่น่าสนใจและนำมาประยุกต์ใช้กับบ้านเราได้หรือไม่เราลองมาหาคำตอบกันดู ปอกแอ๊ปเปิ้ลอย่างไรไม่ให้เปลี่ยนสี ปัญหานี้เชื่อว่าแม่บ้านหลายคนคงต้องลองหาวิธีที่จะไม่ให้แอ๊ปเปิ้ลเปลี่ยนสีอย่างแน่นอน และ แม่บ้านญี่ปุ่นนั้นเขาใช้วิธีนี้คือ นำแอ๊ปเปิ้ลที่ต้องการมาแช่ในน้ำอุ่น ๆ ประมาณ 50 องศาโดยแช่นาน 2 นาทีแล้วนำมาผ่าหรือปอกหลังจากนั้น นำเกลือป่นมาขัดรอบ ๆ …

Read More

ฟัดจังโตะ ภาพยนตร์ แนวซาดิสต์ ตบ! จูบ! ของคู่คนเคยรัก ที่เลิกลากัน

วันที่เข้าฉาย 25 ธันวาคม 2556 แนวภาพตร์ตลก,โรแมนติค,ดราม่า ผู้กำกับฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์, นพดล อากาศ นักแสดงปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, แอนนา ชวนชื่น, พงศ์จักร พิษฐานพร ฟัดจังโตะ ภาพยนตร์ แนวซาดิสต์ ตบ! จูบ! ของคู่คนเคยรัก ที่เลิกลากัน ความรักจึงเกิดเป็นความแค้นแบบฮาๆ แต่เมื่อทั้งสองต้องเดินทางไปญี่ปุ่น บททดสอบว่าทั้งสองจะกลับมารักกันอีกครั้งไหม เมื่อปีโน้น เรามาแนว…หวาน (32ธันวา) , …

Read More

DSI หมายเรียก 17แกนนำรับทราบข้อหา 26ธค.

กคพ. มีมติเร่งด่วน ออกหมายเรียก 17 แกนนำม็อบ รับทราบข้อหาฐานร่วมกันเป็นกบฏ 26 ธ.ค.นี้  พร้อมอายัดบัญชีทุกประเภท ตามมาตรา 24 นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ แถลงหลังการประชุมคณะพนักงานสอบสวน ภายหลังจากที่คณะกรรมการคดีพิเศษ มีมติให้คดีที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ กับพวก ถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดหลายฐานความผิดต่างกรรมต่างวาระ อันสืบเนื่องมาจากการชุมนุมในนาม กปปส. โดยในการประชุมวันนี้มีมติดำเนินการเร่งด่วน ออกหมายเรียกแกนนำผู้ชุมนุม มารับทราบข้อหาฐานร่วมกันเป็นกบฏ กระทำให้เกิดความปั่นป่วน กระด้างกระเดื่องในราชอาณาจักรฯและมั่วสุมกันตั้งแต่ …

Read More

วันนี้ผมจะพูดถึงอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

หากจะพูดถึงอาหารเสริม  หลายๆ คนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว  ไม่ประเภทใดก็ประเภทหนึ่ง  ยกตัวอย่างเช่น  อาหารเสริมเพื่อความงาม อาหารสริมลดความอ้วน  หรือจะเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ  สิ่งเหล่านี้ก็มีอยู่มากมายในประเทศของเรา และโดยเฉพาะในปัจจุบัน อาหารเสริมเพื่อความงามนี้กำลังมีอิทธิพลอย่างมากสำหรับสาวๆ สมัยใหม่  ด้วยความที่แฟชั่นเกาหลีกำลังมาแรง ผิวขาวใสอย่างสาวเกาหลีจึงเป็นที่ต้องการสำหรับสาวๆ ทั่วทั้งเมืองไทยกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะมารู้จักกับอาหารเสริมเพื่อความงามของสาวๆ เรามารู้จักความหมายของคำว่าอาหารเสริมกันก่อนดีกว่า  อาหารเสริมนั้นหมายถึงอาหารที่กินเพื่อเพิ่มพูนสารอาหารให้ร่างกายหลังจากการรับสารอาหารจากการทานอาหารหลักแล้ว  นั่นก็คืออาหารเสริมเปรียบเสมือนองค์ประกอบเพิ่มเติมของอาหารหลักนั่นเอง  เพราะฉะนั้นการทานอาหารเสริมนั้นไม่ใช่จะทานแทนอาหารจานหลักได้  เป็นได้เพียงแค่การทานเพิ่มเติมสารอาหารบางอย่างให้ร่างกายให้มากพอต่อความต้องการของแต่ละบุคคลซึ่งจะมีความต้องการที่แตกต่างกัน ซึ่งอาหารเสริมสามารถตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้ได้ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพร่างกาย  ด้านความสวยคามงาม  เป็นต้น  แต่นี่ก็ไม่สามารถตอบสนองได้ถึงหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่ดี  เพราะต้องอาศัยองค์ประกอบอื่นเพิ่มเติม  อย่างเช่นหากต้องการมีสุขภาพที่ดีต้องทานอาหารที่มีประโยชน์  ทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มเติมสารอาหารที่ยังได้รับไม่ครบถ้วน และจะต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ …

Read More

เตือน!! อันตรายจากคอรีนในสระว่ายน้ำ

ร้อนๆ แบบนี้ถึงแม้จะเป็นหน้าฝน แต่อากาศนั้นก็ยังร้อนฝุดๆ อยู่ดี ถ้าจะให้อาบน้ำบ่อยๆ ไม่ไหวหรอกค่ะ จะทนร้อนให้เนื้อตัวเหนียวเหนอะหนะก็เห็นที่จะไม่ใช่เรื่อง วันหยุดแบบนี้ไปว่ายน้ำคลายร้อนกันไหมค่ะ โอ้เดี๋ยวก่อนค่ะแปบนึงคือว่าก่อนที่สาวๆ คิดว่าจะไปว่ายน้ำคลายร้อนเนี๊ยนะค่ะ วันนี้ เราขอเตือน…อันตรายจากคอรีนในสระว่ายน้ำ ก่อนนะค่ะ คือว่าสระน้ำที่เห็นใสๆ พื้นสีฟ้าๆ เนี๊ย สาวๆ หลายๆ คนนั้นอาจจะคิดว่า โอ้น้ำใส สะอาดดี แต่กว่าจะใสและสะอาดขนาดนี้คอรีนมีมากเท่าไหร่อันนี้เราไม่มีทางรู้ได้เลย แล้วอันตรายจากคอรีนในสระว่ายน้ำเนี๊ยจะทำอะไรกับสุขภาพของเราบ้างนี้สิค่ะปัญหาใหญ่ งั้นเอาเป็นว่าก่อนจะไปคลายร้อนด้วยการว่ายน้ำแล้วหล่ะก็ เราของพาคุณไปศึกษาอันตรายจากคอรีนในสระว่ายน้ำก่อนนะค่ะว่าจะมีผลอย่างไรกับสุขภาพของเรามั่ง ยังงัยก็ควรจะศึกษาให้ละเอียดนะค่ะ เพื่อการมีสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง สระว่ายน้ำ ที่มีอยู่ตามโรงแรม สถานศึกษาหรือหมู่บ้านชุมชนใหญ่ …

Read More

มาทำความรู้จักกับเกมส์ Boomzเถื่อน กันดีกว่า

พูดถึงเกมส์ boomzเถื่อน แล้วละก็ บางคนนั้นก็ร้องอ๋ออออออ บางคนนั้นก็  เฮ้ย มันคืออะไรว่ะ เกมส์อะไร Boomzเถื่อน อะไร แน่นอนค่ะว่าบางคนนั้นก็คงไม่เคยเล่น แต่เกมส์นี้เรียกได้ว่ามีลักษณะเกมส์เหมือนเกมส์ worm  เคยได้ยินกันไหมค่ะโดยเกมส์ worm นั้นวิธีการเล่นคือ   จะมีตัวหนอนเป็นตัวละครหลักๆค่ะ โดยเรานั้นจะต้องยิงหรือทำลายคู่ต่อสู้โดยใช้ อาวุธที่ทางระบบเกมส์นั้นมีให้โดยการเล่นนั้นจะต้องใช้การกระระยะหรือว่าใช้สายตาอย่างมากในการเล่นค่ะ นอกจากนี้แล้วละก็ เกมส์นี้ยังเรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างสนุกสุดมันส์ทีเดียวเลยละค่ะ สำหรับเกมส์ boomz นั้นค่อนข้างมีกราฟฟิคภาพมากมายทีเดียวเลยละค่ะ อีกทั้งยังเล่นง่าย เพราะว่าเกมส์นี้คุณไม่ต้องติดตั้งมากมายเลยค่ะ เพียงแค่สมัครสมาชิกและล็อคอินเข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์ เกมส์นี้ค่อนข้างจะมีระบบมากมายทีเดียวเลยละค่ะไม่ว่าระบบแต่งงาน ระบบเกมส์โหมดเกมส์มากมายที่เรียกได้ว่าเหมาะมากๆสำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แบบไม่หนักเครื่องไม่ต้องติดตั้งเกมส์ boomz …

Read More

อลงกรณ์ ไม่ทราบเปลี่ยน หน.พรรค

อลงกรณ์ แจงประชุมใหญ่พรรค เพื่อเลือก กก.บห.ใหม่ ตามพิมพ์เขียวปฏิรูป ยังไม่ทราบเรื่องเปลี่ยนหัวหน้า ชี้ หากเปลี่ยน “สุรินทร์-ศุภชัย” คุณสมบัติเหมาะสม นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยกับสำนักข่าว INN ถึงแนวทางในการประชุมวิสามัญของพรรคประชาธิปัตย์ ในวันที่ 16-17 ธ.ค.นี้ ว่า เป็นการประชุมใหญ่วิสามัญเพื่อพิจาณาให้ความเห็นชอบร่างข้อบังคับใหม่ของพรรค เรื่องปรับโครงสร้าง ระบบการบริหารจัดการตามพิมพ์เขียวปฏิรูปพรรค รวมถึงการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค และกรรมการทุกชุดตามโครงสร้างใหม่ โดยก่อนหน้านี้ พรรคมีการประชุมหารือในเรื่องของข้อเสนอพิมพ์เขียวปฏิรูปพรรค และทำการศึกษาแนวทางที่หลายฝ่ายได้เสนอเข้ามาอย่างเปิดกว้าง และมีการยกร่างข้อบังคับใหม่ที่รองรับต่อโครงสร้าง และระบบการบริหารจัดการจนผ่านการเห็นชอบของทุกฝ่าย …

Read More

2 กุมภาฯ ส่อเป็นหมัน เมื่อรัฐซ้อนรัฐ แบ่งฟากอำนาจ “ไม่วายแหวกทางสงครามประชาชน” แม้กองทัพส่งสัญญาณนิ่ง

หากเราย้อนกลับไปในห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมา…..ถึงข้อเรียกร้องในการปราศรัยของเวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนที่รัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะประกาศยุบสภาเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมานั้น เลขาธิการกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส.อย่างนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้เคยประกาศชัดแล้วว่า เกมนี้ไม่มีการต่อรองของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ แม้แต่ใด ๆ ทั้งสิ้น นอกเสียจากต้อง “ลาออก” สถานเดียวเท่านั้น ม็อบทั้งหลายถึงถอยกลับ แต่ดูเหมือนการเดินเครื่องในการจัดตั้ง “สภาประชาชน” ของ กปปส. เพื่อหวังปลดล็อคการเมือง โดยเฉพาะการจำกัด “ระบอบทักษิณ” ที่สะสมอำนาจ บารมี และ …

Read More